Home » , , » Xe đạp GIANT 2015 XTC 0 E+ mốt mới năm 2016

Xe đạp GIANT 2015 XTC 0 E+ mốt mới năm 2016

Written By thao dang on Tuesday, April 19, 2016 | 8:54:00 PM

Phương tiện di chuyển dùng năng lượng sạch sẽ đang trở thành một thiên hướng cấp thiết. 2015 XTC 0 E+ mà bài viết đề cập tới dưới đây được GIANT tạo ra đem đến cho người chơi thêm sự chọn lọc về loại phương tiện này.

Khi nói đến xe đạp học sinh, phần lớn các bạn đều nghĩ đó là “một chiếc xe đạp được gắn động cơ vào bánh sau, chỉ cần ngồi lên xe, vặn ga, vậy là các bạn sở hữu thể di chuyển, tương tự như một chiếc xe gắn máy”.

Tuy nhiên, GIANT đã thay đổi quan niệm đó của game thủ khi phát triển dòng Hybrid E+ Cycling, mang lại trải ngiệm thế hệ mới sở hữu người dùng. Khi tiếp xúc sở hữu vật phẩm mới nhất 2015 XTC 0 E+ của dòng Hybrid E+ Cycling này, người chơi sẽ hiểu được sức sáng tạo cộng sở hữu công nghệ tiên tiến của GIANT đã thay đổi cách mọi người di chuyển như thế nào.


2015 XTC 0 E+ hấp dẫn bạn với ngoại hình của một chiếc thể thao mạnh mẽ. Cấu hình của 2015 XTC 0 E+ tương đương mang các chiếc xe đạp địa hình cao cấp trên thị trường VN hiện giờ. Bộ phụ tùng xe đạp được GIANT sử dụng nguyên liệu nhôm siêu nhẹ ALUXX, giảm trọng lượng xe mà vẫn bảo đảm được sự cứng cáp.

Phuộc trước của xe là phuộc hơi RockShox gia tăng sự bất biến khi di chuyển. Ngoài hệ thống phanh đĩa dầu Shimano 180 để đảm bảo sự an ninh, 2015 XTC 0 E+ còn được đồ vật bộ Groupset Shimano Deore XT thế hệ mới nhất và bộ lốp Maxxis, giúp xe dễ chịu băng qua những địa hình Off-road hiểm trở. Đối với những người đam mê xe đạp giant địa hình, chắc chắn cấu hình trên của 2015 XTC 0 E+ đã đem lại sự đon đả và hứng thú.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của 2015 XTC 0 E+ không phải ở cấu hình cao cấp mà nằm việc mang lại cho game thủ một trải nghiệm thế hệ mới khi đạp xe. Chỉ cần ngồi lên xe và tác động một lực vào bàn đạp, bộ phận cảm biến ở bàn đạp cùng một chip điều khiển sẽ phân tích lực đó, đa số ngay lạp tức lấy năng lượng từ pin của xe và trợ lực để chiếc xe di chuyển. Điều này khiến mọi người chỉ cẩn sử dụng một lực thường hay nhỏ nhưng mà sở hữu thể chinh phục đoạn đường dài, đạt được sự hòa hợp tuyệt vời giữa người và xe.

Vừa qua thì với vẻ đơn giản nhưng mà để đạt được sự liên hiệp hoàn hảo đó GIANT đã phải nghiên cứu và sản xuất về kỹ thuật điều khiển, chế tạo động cơ, quản lý điện, bộ cảm biến … trong khoảng thời gian là 15 năm.

XTC 0 E+ được thiết bị động cơ GIANT-BIC (Best In Class), loại đông cơ nhỏ tuổi gọn đặt ở trục giữa của xe. 

Sự liên kết nghiên cứu giữa GIANT và YAMAHA đã cho ra đời một động cơ với trọng lượng chỉ khoảng 3,5 kg mà được thiết bị mo-men xoắn 80Nm vận động bền bỉ và mạnh bạo.


Để sản xuất năng lượng cho động cơ khỏe khoắn trên, GIANT đã thiết bị cho 2015 XTC 0 E+ pin Lithium có dung lượng lên đến 400Wh đi cùng màn hình hiển thị những thông số khi đạp xe để người dùng sở hữu thể thuận tiện tính toán, phân ngã sức lực trên cả chặng đường. với 3 hình thức sử dụng: SPORT (hình thức thể thao), NORMAL (chế độ hoạt động bình thường), ECO (cách thức tiết kiệm thỏi pin) mà người sử dụng với thể thuận lợi điều chỉnh có bộ điều khiển trên tay.

hiện nay 2015 XTC 0 e+ với hai màu đỏ và xanh đã với mặt tại Showroom của GIANT Việt Nam. Để biết thêm về chiếc xe đạp giant chính hãng của tương lai này, quý khách có thể ghé thăm để nhân viên tư vấn và chỉ dẫn một cách giỏi nhất

LIÊN KẾT