Home » , , » Mẫu xe đạp được ưu chuộng hiện nay

Mẫu xe đạp được ưu chuộng hiện nay

Written By thao dang on Tuesday, April 19, 2016 | 8:49:00 PM

Trong năm gần đây, nhóm nghiên cứu của doanh nghiệp Future People ở Michigan, Mỹ đã lên ý nghĩ đó về việc chế tạo xe đạp giant chất lượng cao thành một cái hang sư tử và cho ra mắt tại triển lãm Detroit 2015 rồi dự định sẽ độc quyền phát triển nó.

Một trong 2 nguyên mẫu của Zeppelin chính là cỗ máy Dymaxion của nhà sáng chế Buckminister Fuller vào các năm 1930.

Được biết, dòng xe đạp thể thao này khá thích hợp cho nhu cầu dùng trong thành phố, cho phép 2 người cùng đạp mang khoang chứa đồ khá phổ quát.

Tuyệt đỉnh xe đạp học xinh chính hãng sánh ngang ô tô

Bicicletto là một item thuộc Società Piemontese Automobili (SPA), một nhãn hàng chuyên phát triển và kiến thiết ô tô nhiều người biết đến tại Ý từ năm 1906. Lấy cảm hứng từ những xe đưa cà phê trước kia song song dùng phần nhiều các kĩ thuật tiên tiến của thế kỉ 21, SPA cam đoan rằng Bicicletto sở hữu thể sẽ sánh ngang với chiếc ô tô Fiat Panda mới.


Khác với các loại xe kể trên, trọng lượng của loại xe này lên tới 30kg. Ắc quy được tọa lạc gọn trong phần phung ống. Xe còn sở hữu một bình xăng giả để đựng những thiết bị quan trọng, phía trên sở hữu một màn hình LED hiển thị về tình trạng của ắc quy. Do sử dụng điện năng bởi vậy tốc độ xe mang thể đạt 45 km/ h và duy trì được trên quãng đường dài 48 km hoặc 120 km nếu hòa hợp sở hữu sức đạp của loài người.

Ổ cắm điện cũng được xây đắp theo tiêu chuẩn có thời lượng sạc kéo dài 5 tiếng đồng biển. Chính bởi vì những công dụng trên nhưng mà Bicicletto cũng không hề rẻ, hãng dự định sẽ bán ở châu Âu vào cuối năm 2015 và phân phối trên nhân loại vào năm 2015 sở hữu giá thành 11.000 USD (242 triệu đồng).

Xem thêm: phụ tùng xe đạp.

Xe đạp giant chính hãng đơn giản giá thành hàng chục ngàn đô

Theo ước tính, chỉ có 1 tới hai chiếc trên tổng số 10.000 chiếc xe đạp học xinh chính hãng được thiết kế chỉ để chở người. Trong thời gian sắp tới, nhà kiến thiết người Áo Michael Embacher quyết định sẽ rao bán một phần trong bộ sưu tập xe đạp học xinh ở hà nội đẹp tuyệt hảo của mình.


Một trong số đó chính là chiếc Schulz Funiculo như trong ảnh trên, đây là dòng xe giới hạn chỉ với 3 chiếc trên nhân loại, nó đã từng được Michael mua với giá 20.000 USD (440 triệu đồng) tại Pháp.

LIÊN KẾT