Home » » Ronald Jack X958C tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Ronald Jack X958C tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Written By thao dang on Friday, April 15, 2016 | 8:59:00 PM

Máy chấm công 2016 Ronal Jack X958C sữ dụng công nghệ Mỹ

Máy chấm công vân tay giá rẻ Ronald Jack X958C là dòng máy chấm công 2016 mới nhất model 2015. sở hữu phương châm không dứt nâng cao chất lượng item làm bằng lòng quý người mua, vật phẩm bởi các công ty LogicBUY cung ứng luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Máy chấm công Ronald Jack X958C là dòng máy chấm công vân tay chính hãng mới nhất model 2015. mang phương châm không kết thúc nâng cao chất lượng cống phẩm sử dụng bằng lòng quý khách hàng, sản phẩm bởi các doanh nghiệp LogicBUY phân phối luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.Thông số kỹ thuật Ronald Jack X958C:

- Chấm vô tư dấu vân tay có màn hình màu tuyệt đẹp.
- Quản lý tới 3.000 dấu vân tay & 3000 Thẻ cảm ứng + Password.
- Một người mang thể đăng ký 10 dấu vân tay & password.
- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
- dùng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .
- Dung lượng nhớ lưu trữ trong máy 100.000 IN/OUT.
- Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
- Kết nối sở hữu máy tính cá nhân qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB.
- Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, sở hữu 15 kiểu chuông.
- Hiển thị tên người chấm công lên máy.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
- vận tốc xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
- xây cất tinh tế & sang trọng.
- Made In Malaysia

Máy chấm công vân tay chính hãng vân tay thẻ từ RONALD JACK X958C vừa chấm công bằng dấu vân tay vừa liên kết chấm công bình thẻ hoàn toàn tiện dụng có dung lượng cao lưu trữ trong máy tới 100.000 IN/OUT cùng với chip xử lý Intel của Mỹ cho máy hoạt động mượt nhưng mà.

Xem thêm: máy chấm công Ronald Jack.

Ưu điểm nổi bật của Máy chấm công 2016 X958C là được tích hợp thỏi pin lưu điện trong 8 giờ, giúp máy vẫn hoạt động rẻ khi bị cúp điện chợt ngột, nhưng mà dữ liệu vẫn không bị ảnh hưởng, cùng sở hữu chế độ bảo mật cao, hiển thị Tiếng Anh & Tiếng Việt giúp người sữ dụng thuận tiện setup máy và thực hiện các thao tác trên máy.


Máy chấm công vân tay Ronal Jack X958C còn được trang bị ứng dụng quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công cụ thể & tổng hợp… rất nhiều những dữ liệu được xuất ra file Excel giúp bộ phận tính lương một cách chính xác và mau lẹ, tất cả dữ liệu chấm công được máy xử lý một cách cụ thể bao như ngày công, giờ tăng ca, giờ đi trể,.. là dòng Máy chấm công 2016 không thể thiếu trong công ty cũng như cho bộ phận nhân sự quản lý giờ sử dụng việc của nhân viên.

Máy chấm công được kiến tạo nhỏ gọn thanh lịch mang tone màu đen sang trọng, màn hình tuyệt đẹp dễ ợt quan sát khi thực hiện những thao tác trên máy, với kính thước rộng vừa phải hiện thị thông tin người chấm công, ngoài ra máy còn sữ dụng Sensor mới chống trầy, chống mài mòn, giúp máy luôn hoạt động rẻ và bền bỉ mang thời gian sữ dụng.

Máy chấm công vân tay chính hãng Ronal Jack X958C sở hữu kỹ năng quản lý tới 3.000 dấu vân tay & 3000 Thẻ chạm màn hình + Password, sở hữu vận tốc xử lý nhanh <1s/1lần chấm công, cùng với dung lượng nhớ lưu trữ +trong máy đến 100.000 IN/OUT giúp bộ phận quản lý dễ dàng hơn trong việc cập nhật dữ liệu vào máy mà không cần phải xóa bớt bất kỳ dữ liệu nào.


Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện, người dùng không phải lo lắng sữ lý dữ liệu. Là dòng Máy chấm công giá rẻ vân tay thẻ từ lý tưởng cho doanh nghiệp để quản lý nhân viên, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Tích hợp hệ thống âm thanh và các cổng kết nối phổ thông

Máy chấm công vân tay được tích hợp hệ thống âm thanh như chuông báo giờ vào, ra, cải thiện ca….để nhân viên dễ dãi theo dõi giờ giấc dùng việc được dễ dàng hơn. Máy được kết nối với máy vi tính  qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB giúp người mua thuận tiện lấy dữ liệu chấm công nhanh nhất không phải mất công đi dây mạng, để lấy dữ liệu qua Internet.

LIÊN KẾT