Home » , » Phụ huynh sắm xe đạp xịn cho con trong năm học mới

Phụ huynh sắm xe đạp xịn cho con trong năm học mới

Written By thao dang on Saturday, June 4, 2016 | 7:01:00 PM

Xe điện hiện đang là phương tiện được nhiều cha mẹ chọn cho con em mình để thay thế xe đạp thông thường, bởi vì sự tiện lợi, mẫu mã hiện đại, trẻ trung. 

Trước thềm năm học mới, showroom HKbike liên tiếp đón tiếp người mua là những bậc cha mẹ tới chọn mua xe đạp học sinh cho con em.

Nhu cầu sắm xe điện cho con em của những cha mẹ trong dịp đầu năm học mới là rất lớn, nhưng mà chất lượng xe cũng là điều mà họ quan tâm vì bỏ một số tiền kha khá thì cũng phải mua được một chiếc xe điện bền bỉ, quãng đường đi xa mà ít phải sạc thỏi pin.


Anh Huy ( Hà Nội) cho biết: Con gái tôi đang học cấp 3. Bởi vì đặc thù công việc nên vì vậy vợ chồng tôi cũng bận, không có thời gian đưa đón con hàng ngày. Giao xe máy cho con thì chúng tôi không yên tâm, mà để cháu lóc cóc đạp xe thì lại xót con vất vả, không bảo đảm sức khỏe.

Tôi quyết định sẽ mua xe điện cho cháu. Bởi vì là con gái nên cháu thích xe có kiểu dán gọn gàng, tôi đang thiên về dòng xe chạy thỏi pin Zinger Extra của hãng HKbike, kiến thiết xe ưng ý, đi được quãng đường xa và lại còn an toàn nữa. Hơn nữa, HKbike là nhãn hiệu xe đạp điện lớn và uy tín, mua xe của hãng thì tôi cũng yên tâm hơn.

Xem thêm: phụ tùng xe đạp.

Khả năng di chuyển quãng đường lên đến 80 – 90km/lần sạc là tiêu chí giúp HKbike Zinger Extra bản upgrade “ghi điểm” với những bậc cha mẹ.

Anh Huy cũng cho biết thêm, theo anh, chất lượng của xe điện được bình chọn qua chất lượng của thỏi pin. Nếu là thỏi pin chất lượng tốt thì loại xe đó đi được quãng đường xa và có hiệu suất bền bỉ. HKbike là nhãn hiệu lớn, nổi tiếng và cũng là hãng tiên phong mang khái niệm xe điện chạy thỏi pin vào thị phần VN. Giao cho con một chiếc xe như thế thì ba mẹ cũng yên tâm.


Em Công (HS lớp 12, Hà Nội) tỏ ra rất háo hức với xe điện HKbike iTrend: “Ngay từ được bố dẫn tới showroom HKbike, nhìn thấy iTrend, em đã thích ngay bởi vì kiểu dáng hiện đại, sành điệu và cá tính. Em muốn có một chiếc xe điện từ lâu vì đây là loại phương tiện dễ dùng, không gây ô nhiễm ô trường. Hơn nữa, tự đi xe tới trường thoải mái hơn là nhờ ba mẹ đưa đón hàng ngày.”

Đa số các em HS thích phá cách, cá tính đều có thiên hướng chọn lựa HKbike iTrend, thế hệ xe điện tiếp theo của nhãn hiệu xe điện HKbike nhiều người biết đến.

Một em HS nam vừa được mẹ mua tặng chiếc xe HKbike iTrend màu xanh Hangang để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới sắp đến.

HKbike ứng dụng dòng thỏi pin Lithium-ion công nghệ FliP đỉnh cao trên cả hai dòng xe Zinger Extra và iTrend, cho phép đi được quãng đường xa (80 – 90km/lần sạc đối với Zinger Extra; 75 – 85km/lần sạc đối với iTrend). Nếu tính theo nhu cầu đi lại trung bình khoảng 20km/ngày, người sử dụng chỉ phải sạc điện tối đa hai lần/tuần. Mỗi lần sạc, thỏi pin Lithium-ion sử dụng trên xe của HKbike chỉ tiêu tốn 0,65 số điện, tính ra chỉ khoảng 1.300 đồng.


Cùng quãng đường 75 - 90km (trung bình xe Zinger Extra và iTrend) như đã kể trên, một chiếc xe ga với công nghệ tiết kiệm xăng Fi tiêu thụ khoảng hơn hai lít xăng, tương đương khoảng 50.000 đồng – số tiền đắt gấp 44 lần so với số tiền điện phải trả cho một lần sạc thỏi pin xe điện của HKbike. Không những thế, các chiếc xe máy tay ga thường khá cồng kềnh khiến việc di chuyển không linh hoạt, lại còn phát thải khí nhà kính, gây ô nhiễm môi trường.

>>> Tham khảo thêm: xe đạp trẻ em.

Hiện nay, hai dòng xe – hai định hướng người mua rất rõ ràng, HKbike hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt trong dịp khai trường sắp đến của những em học sinh.

LIÊN KẾT