Home » » Sửa máy lạnh tại hà nội ko hoạt độ

Sửa máy lạnh tại hà nội ko hoạt độ

Written By thao dang on Sunday, April 23, 2017 | 9:52:00 PM

Máy lạnh của mọi người hôm trước vẫn chạy bình thường, nhưng mà hôm nãy dỡ chứng không chạy (ko có nguồn) hoặc có nguồn nhưng mà lại không lạnh ? Hãy tới Với dịch vụ sửa máy lạnh quận tân bình của chúng tôi.

Máy lạnh của mọi người không hoạt động ? máy vẫn chạy nhưng mà ko ra hơi lạnh ? máy lạnh bị thiếu gas, hỏng block hoặc không điều khiển được remote. Đó là một vài trong số rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh chạy không ổn định hoặc hoạt động không đúng công suất.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi đúc kết được một số kinh nghiệm và tâm lý khách hàng khi máy lạnh (điều hòa không khí) bị hỏng hóc.
Làm thế nào để tự sửa chữa máy lạnh khi bị những trục trặc nhỏ và có thể khắc phục được ? Tìm kiếm một trung tâm sửa máy lạnh chính hãng uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng?

Sau khi sửa chữa máy lạnh chính hãng thì thời giản bảo hành là bao lâu ?

Ko biết giá cả sửa chữa như thế nào và liệu đến kiểm tra thôi mà ko sửa thì có bị thu phí ko ?

Dưới đây chúng tôi sẽ đi vào làm rõ nguyên nhân cũng như trả lời các câu hỏi thường gặp của quý khách:

1. Vì sao máy lạnh chính hãng không lạnh?

Máy lạnh không có nguồn: bình thường bị những nguyên nhân như bị đứt cầu chì hoặc vasiton, lỏng mối nối điện, ngắt mạch hay bị đứt dây điện, thiết bị an toàn được mở hay biên thế bị hư. Các trường hợp này thông thường cách sửa chữa rất đơn giản như kiểm tra lại điện thế, thay thế cở và loại cầu chì thích hợp, xiết chắc lại những mối nối điện, kiểm tra mạch điện và thiết bị an toàn.

>>Dịch vụ khác: sửa máy lạnh quận thủ đức

Máy lạnh có nguồn nhưng ko lạnh hoặc máy lạnh bị đóng tuyết, chảy nước: Đầu tiên nếu như máy lạnh của các bạn chưa được vệ sinh bảo trì từ 6 tháng đến 1 năm thì vấn đề này rất bình thường. Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân phát thông qua dần lạnh. Trường hợp môi chất lạnh bị thiếu hụt do quá trình sử dụng hoặc dàn tạo lạnh quá bẩn đều khiến máy lạnh chính hãng chạy không ổn định.

2. làm thế nào để tự sửa máy lạnh chính hãng?

Ở các nguyên nhân máy lạnh không có nguồn bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy lạnh bằng cách kiểm tra những mối nối điện, cầu chì, công tắt và nguồn điện tới máy lạnh. Trường hợp remote máy lạnh ko điều khiển được, có thể do hết Pin hoặc các bạn có thể kiểm tra bằng cách thay bằng remote khác xem.

Xin nhắc là cách này chỉ khắc phục tạm thời để các bạn dùng tầm 3-5 ngày.

Nếu như máy lạnh của các bạn yếu lạnh do lâu ngày chưa vệ sinh bảo dưỡng các bạn có thể tham khảo những vệ sinh tạm thời máy lạnh qua bài viết sau: Bảo trì và dùng máy lạnh giá rẻ đúng cách.

3. các bạn cần tìm một trung tâm sửa máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng?

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao và hệ thống chi nhánh trải đều khắp Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

 4. Giá cả dịch vụ và thời gian bảo hành ?

Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ điều nhân viên đến tận nơi quý khách kiểm tra tình trạng của máy lạnh (không tính tiền công kiểm tra), sau đó báo giá sửa chữa và thời gian bảo hành, trường hợp khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí. Nếu khách hàng không dùng dịch vụ chúng tôi cam kết ko thu bất kì chi phi nào, kể cả chi phí kiểm tra.

>>>tham khảo thêm : sửa máy lạnh tại quận 9 tphcm

5. Chuyên sửa khắc phục những sự cố của máy lạnh:

Máy nén chạy ồn
Máy quá lạnh
Máy lạnh không lạnh
Máy chạy liên tục nhưng không lạnh
Áp suất hút thấp
Áp suất hút cao
Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải
Máy chạy và ngưng liền
Quạt dàn nóng không chạy
Quạt dàn lạnh không chạy
Máy nén và quạt dàn ngưng
Máy nén không chạy, quạt chạy
Máy không chạy
Máy lạnh chảy nước
Máy hư block
Máy lạnh xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật
Thay ống dẫn gas cho máy lạnh

LIÊN KẾT