Home » , » Xe đạp hiện đại Halfbike II

Xe đạp hiện đại Halfbike II

Written By thao dang on Friday, April 22, 2016 | 6:44:00 PM


Chiếc xe đạp giant Halfbike II giúp người dùng rèn luyện những bộ phận cơ thể theo cách sáng tạo và lanh lợi nhưng mà các chiếc xe đạp học xinh giá rẻ khác không áp dụng được.

Việc ngồi yên một chỗ cả ngày có thể khiến cơ thể mệt mỏi vì không được vận động thường xuyên. Tuy nhiên, phần nhiều lại không có đủ thời gian rảnh rỗi để chơi thể thao cũng như rèn luyện sức khỏe.

Dựa trên nhược điểm đó, hai kỹ sư người Bulgari có tên Martin Angelov và Mihail Klenov đã cho ra đời Halfbike, loại xe đạp học sinh hãng 3 bánh kích thích người sử dụng sở hữu thể rèn luyện sức khỏe một cách thường xuyên hơn.


Năm ngoái, Halfbike đã được xuất xưởng và gây được tiếng vang lớn trong giới công nghệ, đồng thời hấp dẫn được sự vồ cập nhiều từ công chúng. Dựa trên đà thắng lợi này, ngày 8/4 vừa mới đây, các doanh nghiệp Kolelinia tiếp tục lên tiếng mẫu xe Halfbike II trên trang góp vốn đồng đội Kickstarter.

Xe đạp giant giá rẻ 3 bánh Halfbike II yêu cầu người tiêu dùng phải đứng thế hệ mới mang thể chuyển động

Về căn bản, phương tiện đi lại thân thiện với môi trường này có đặc điểm hơn so với xe đạp giant chất lượng cao chung ở điểm không sở hữu ghế ngồi. 2 bánh sau của chiếc xe nhỏ hơn bánh trước to lần, do đó, người mua sẽ phải vận động liên tục để duy trì sức đẩy, thậm chí phải vận động các bộ phận cơ thể ít sử dụng so có xe đạp học sinh truyền thống.

Xem thêm: phụ tùng xe đạp.

Xe được áp dụng bằng khung nhôm bởi vậy chỉ nặng 8,2kg. Tuy nhiên, nó mang thể chịu được trọng lượng của một người lên tới 200kg và cao khoảng 1m9.

Thêm vào đó, Halfbike II được coi như sự cải tiến đáng kể so với "người tiền nhiệm". Vẫn sử dụng bộ khung nhôm nhưng mà bề ngoài của Halfbike II đã mượt mà hơn trước phần nhiều. Trong khi, cống phẩm thế hệ mới còn chắc chắn và định hình để người mua cảm thấy bình yên. Khi không dùng nữa, xe với thể gấp được lại và xách đi một cách ngắn gọn.

Hiện giờ, Halfbike II với hai màu trắng và đen và với giá thành là 350 USD (~7,6 triệu VND) nếu các bạn đặt hàng ngay từ hiện giờ.

LIÊN KẾT