Home » » Những thông số kỹ thuật cần biết khi dùng máy chấm công chính hãng

Những thông số kỹ thuật cần biết khi dùng máy chấm công chính hãng

Written By thao dang on Sunday, April 17, 2016 | 8:26:00 PM

Máy chấm công giá rẻ càng ngày càng được dùng phổ thông trong các công ty bởi vì tính đúng mực, nhanh chóng và dễ dàng.

Cùng có những trang bị văn phòng khác như: máy vi tính, máy in, photo…máy chấm công chính hãng là một trong những đồ vật không thể thiếu trong công ty hiện thời.

Mang phổ biến các chế độ chấm công: thẻ giấy, thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt; Máy chấm công vân tay giúp công ty kiểm soát giờ giấc dùng việc của cán bộ, công nhân viên một cách mau lẹ, đúng đắn và khoa học.

Trên thị phần hiện tại sở hữu các nhãn hàng máy chấm công vân tay giá rẻ chính hãng uy tín và đang được ưa chuộng: Máy chấm công vân tay Ronald Jack, Máy chấm công vân tay giá rẻ Silicon….


Để chọn mua được Máy chấm công vân tay chính hãng thích hợp với công ty của các bạn thì cần để ý tới các thông số kỹ thuật sau:

1. Công suất lưu trữ

Mức độ tối số đông người sử dụng nhưng bộ nhớ máy mang thể nhớ được. các công ty game thủ mang hàng trăm nhân viên, người chơi không thể chọn bộ nhớ nhỏ tuổi chỉ giới hạn được 100 nhân viên, như thế game thủ sẽ tốn tiền để đầu tư thêm một chiếc máy chấm công Ronald Jack nữa.

2. Kích thước

những kích thước về chiều dài, chiều rộng, độ dày của máy. máy chấm công Rất nhiều loại với to kiểu dáng không giống nhau: dễ chơi, trọng thể, chuyên nghiệp.... Tùy vào sở thích của mỗi các công ty.

3. Phương thức kết nối

Giống như lớn vật dụng công nghệ quản lý khác, Máy chấm công vân tay chính hãng cũng đa dạng mang những kiểu kết nối như: USB, WIFI, Ethernet, RS232, RS485, RS442,…

4. Công nghệ vân tay

với công nghệ bằng vân tay, hiện tại những Máy chấm công chính hãng chính hãng với tích hợp hai tính năng công nghệ là quang học và điện dung. Còn đối với thị trường, nhu cầu giá bán Máy chấm công giá rẻ bằng công nghệ quang học nhiều hơn so có điện dung. do công nghệ điện dung với thể chống giả được việc chấm công hộ nhưng giá của nó lại đắt hơn nhiều so mang việc đầu tư vào máy quang học.

5. Môi trường sử dụng việc

Việc mua sắm một chiếc Máy chấm công vân tay với độ bền cao, chịu nhiệt thấp, kĩ năng chống nước, bụi bẩn, va đập,…cũng là một chọn lọc tuyệt vời cho các công ty.

LIÊN KẾT