Home » , » Chiếc mũ bảo hiểm thông minh hiện nay

Chiếc mũ bảo hiểm thông minh hiện nay

Written By thao dang on Friday, April 15, 2016 | 8:16:00 AM

MindRider là một chiếc mũ bảo hiểm thông minh dành cho người đi xe đạp giant giá rẻ, được phát minh do các nhà nghiên cứu của MIT.

Công nghệ ô tô và xe đạp thể thao đang phát hành không xong xuôi, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đem lại cảm giác thoái mái nhất khi dùng. Bên cạnh những công nghệ tiên tiến đó, công nghệ tạo ra dành cho xe đạp học xinh chất lượng cao cũng được đon đả không kém.

Cách đây không lâu, các nhà nghiên cứu tại MIT đã giới thiệu một dự án độc đáo, nghiên cứu và chế tạo ra phụ kiện xe đạp là chiếc mũ bảo hiểm dành cho người đi xe đạp học xinh tại hà nội với khả năng đọc suy nghĩ, nhằm thiết lập tuyến đường và mang lại hưởng thụ phải chăng nhất cho người đi xe đạp.

Chiếc mũ đặc biệt này với tên gọi là MindRider, bằng những điện cực được gắn ở mặt dưới mũ, nó với thể theo dõi tâm trạng và mức độ lo âu của người điều khiển.

Sau đó, các tín hiệu này sẽ được truyền tới một thiết bị, có thể là một chiếc điện thoại thông minh với ứng dụng riêng, nhằm ghi lại tâm trạng của game thủ trên từng tuyến đường không giống nhau.

Chiếc mũ bảo hiểm thông minh hiện nay

Chiếc mũ đặc biệt MindRider

Các tín hiệu từ chiếc mũ bảo hiểm sẽ được truyền đi thông qua kết nối bluetooth đến chiếc máy tính bảng của các bạn, liên minh sở hữu dữ liệu GPS phần mềm này với thể phát triển một phiên bản đồ trạng thái của người đi xe đạp giant giá rẻ.

Bản đồ này cho thấy các tuyến đường nhưng mà họ đã đi qua, song song hiển thị những điểm màu xanh lá cây là nhưng địa điểm mà người đi xe đạp học xinh tại hà nội cảm thấy vui mắt và dễ chịu nhất khi đi qua.

Trong khi, các điểm màu đỏ cho thấy tâm trạng bất an và khiếp sợ của người điều khiển, nó cho thấy những tuyến đường không an ninh. những dữ liệu này sau đó sẽ được khắc ghi và khi người đi xe đạp điện đi qua một tuyến đường đã được đánh dấu, đèn LED trên chiếc mũ xe chuyển màu nhằm cảnh báo cho người đi xe những đoạn đường không an toàn.

Dự án MindRider đã được sản xuất trong hơn một năm nay, hiện nay nhóm nghiên cứu vẫn đang tìm kiếm nguồn tài trợ trên website kickstarter, để mang thể hoàn thiện những khâu thiết kế cuối cùng trước khi đưa item này ra thị phần.

Những dữ liệu thu thập được từ những người đi xe đạp đội mũ bảo hiểm MindRider sau đó sở hữu thể chia sẻ có những người khác, hay mang thể được dùng bởi vì các nhà quản lý thị trấn giúp tăng các tuyến đường trở nên bình an hơn.

LIÊN KẾT